6 Kinh Nghiệm Vàng Khi Mua Máy Đục Gỗ CNC Không Thể Bỏ Lỡ

Hiện nay trên thị thường có rất nhiều các dòng máy đục gỗ CNC với kích thước, công suất, mẫu mã khác nhau. Khiến bạn phân vân trong việc lựa chọn và tìm mua máy đục gỗ CNC phù hợp đáp ứng đúng mục đích sử dụng. Đồng thời giúp vừa tiết kiệm được chi phí mà độ bền của máy đảm bảo dài nhất.

Đừng lo lắng, những băn khoăn này sẽ được giải đáp nhanh chóng nhất ngay sau đây. Qua sự tư vấn kinh nghiệm mua máy đục gỗ CNC của Công ty TNHH Đầu tư phát triển máy tự động hóa CIDV Quốc Việt. Chúng tôi chắc chắn sẽ giúp ích được cho mọi người trong việc chọn mua sản phẩm vô cùng quan trọng và giá trị này.

Kinh nghiệm mua máy đục gỗ CNC

Dưới đây là 6 kinh nghiệm quý giá mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn khi lựa chọn mua máy đục gỗ CNC

1. Phần cơ khí khung gầm máy

Dao sắc không bằng chắc kê” nguyên tắc này đúng luôn với cả máy CNC. Khung gầm chắc chắn sẽ đảm bảo máy chạy ở tốc độ cao êm ái và bền bỉ hơn. Nếu khung gầm kết cấu mỏng manh, máy nhẹ, chạy nhanh sẽ có sự dung lắc. Và dần dần các ốc liên kết hay con trượt, đều có thể bị dơ. Từ một vị trí dơ sẽ dần đến các chỗ khác dơ theo, dần dần máy sẽ mất đi sự chính xác ban đầu. Phần cơ khí là vô cùng khó sửa chữa vậy nên đầu tiên hay quan tâm Khung gầm máy.

2. Linh kiện cấu thành máy

Linh kiện cấu thành chiếc máy đục gỗ cnc rất đa dạng vì có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp. Tốt nhất nên dùng hàng chính hãng. Ray trượt: Hiwin, PMI, TBI, CSK,…và nên dung ray lớn từ 25mm sẽ cứng cáp ổn định hơn. Động cơ và Driver nên dùng hàng chính hãng Leadshine, Yako,…cao cấp hơn dùng thiết bị của các hãng lớn như: Panasonic, Delta, Syntec, Yaskawa,…

Linh kiện cấu thành máy
Động cơ chính hãng đảm bảo khỏe và an toàn cao

3. Hệ thống điều khiển máy (Phần mềm điều khiển)

Chính là hệ thống điều khiển hay bộ nào của máy. Với dòng rẻ tiền có thể dùng Card Weihong V5, dòng này siêu rẻ nhưng vẫn là dùng được. Muốn êm ái hơn, an tâm hơn có thể dùng lên Weihong V8 chính hãng (kinh điển về sự bền bỉ). Muốn dùng tiếng Việt có thể dùng sang Shanlong CA100. Giá thành lệch nhau khoảng 10 tr/ máy. Với máy nhiều đầu tốt nhất lên dùng loại cao cấp để đảm bảo ổn định bền bỉ và êm ái.

4. Kích thước hành trình máy phù hợp

Kích thước phủ bì của máy và kích thước gia công của máy là khác nhau. Bạn nên lưu ý khi mua máy, kích thước gia công được mới là điều mình cần. Mua máy to dài sẽ gia công được cả chi tiết nhỏ, còn mua máy nhỏ sẽ không gia công được rộng dài. Nếu xưởng bạn chỉ cần một máy là đủ dùng thì nên mua máy to dài chút để tiện lợi có thể gia công cả yếm dài hoặc chương đoản. Còn nhiều máy rồi thì cân nhắc máy nào phù hợp công việc mình sản xuất.

5. Số đầu đục phù hợp

Số đầu đục càng ít thì máy càng ít rung, đục càng nét và ổn định. Vậy nên tùy theo nhu cầu sản xuất bạn hãy chọn xem máy mấy đầu là đủ dùng. Công suất của củ đục cũng là yếu tố quan trọng. Nếu đục hàng sâu hãy dùng củ loại 1.5Kw dài trở lên, dùng củ nhỏ quá sẽ yếu và nhanh hỏng.

6. Bảo hành sau bán hàng

Nên chọn đơn vị cung cấp uy tín có thâm niên trong nghề máy cnc. Và cần quan tâm đến trình độ kĩ thuật của bộ phận sửa chữa. Khi cần có sự hỗ trợ kịp thời và với kinh nghiệm chuyên môn cao là điều vô cùng quan trọng.

Kỹ thuật viên sửa chữa

CIDV Quốc Việt là đơn vị chuyên nghiệp và đang khẳng định vị trí dẫn đầu trong việc cung cấp các loại máy đục gỗ cnc hiện đại và chất lượng tốt. Chúng tôi chính là lựa chọn chính xác nhất cho câu hỏi “mua máy đục gỗ cnc ở đâu” tốt nhất và rẻ nhất. Hy vọng với những kinh nghiệm mua máy CNC quý hơn vàng chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Xin cảm ơn!
Công ty TNHH Đầu tư phát triển máy tự động hóa CIDV Quốc Việt
Telephone: 02227776699 – 0981.731.589
Địa chỉ: Thôn Kim Thiều- Phường Hương Mạc- Thị Xã Từ Sơn- Tỉnh Bắc Ninh
Gmailcidvquocviet@gmail.com
Websitewww.cidvquocviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!