Một Số Dự Án Bàn Giao Máy Cho Khách Hàng Của CIDV Quốc Việt

CIDV Quốc Việt là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyên cung cấp các loại máy, linh kiện phục vụ cho ngành thiết kế nội thất uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm. Luôn sẵn sàng tư vấn, cung cấp các giải pháp mua sắm và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách. Sản phẩm của chúng tôi phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Đến nay, đơn vị đã dần khẳng định được vị thế và uy tín của mình trên thị trường. Cũng như tạo dựng được niềm tin vững chắc đối với khách hàng. Và dưới đây là một số dự án bàn giao máy cho khách hàng mà CIDV Quốc Việt đã triển khai:

1. Giao máy khách hàng lớn LUFA (Nội thất Fami)

Nội thất Fami là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp nội thất. Với những sản phẩm nội thất với chi tiết cầu kì, tỉ mỉ có tính thẩm mĩ cao với sai số kĩ thuật nhỏ nhất. CIDV Quốc Việt rất hân hạnh và vinh dự khi nhận được sự tin tưởng của quý công ty. Và được hợp tác cùng với khách hàng lớn như vậy. Dưới đây là một số hình ảnh trong quá trình bàn giao:

2. Bàn giao máy cho khách hàng tại Lục Ngạn Bắc Giang

Dưới đây là một số hình ảnh bàn giao – lắp đặt máy cho khách hàng mà chúng tôi đã triển khai:

3. Bàn giao máy cho khách hàng tại Đông Anh Hà Nội

CIDV Quốc Việt rất vui khi nhận được sự tin tưởng từ quý khách hàng. Bởi trên thị trường hiện nay có không ít đơn vị làm trong lĩnh vực này như chúng tôi, nhất là khu vực Hà Nội. Tuy nhiên, quý khách hàng vẫn lựa chọn, tìm đến và hợp tác cùng chúng tôi. Chúng tôi cam đoan đó không phải là sự ngẫu nhiên mà là chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi mang lại.
Và dưới đây là một số hình ảnh, video bàn giao máy mà chúng tôi đã triển khai:

Bàn giao máy cho khách hàng tại Đông Anh

4. Giao máy thay dao tự động cho khách tại Sài Gòn

Không chỉ những khách hàng khu vực Miền Bắc biết đến mà cả những khách hàng bên trong Sài Gòn cũng tin tưởng và lựa chọn CIDV Quốc Việt. Chúng tôi rất vui khi nhận được sự tin tưởng đó từ khách hàng. Chúng tôi cam kết với phương châm: “Sản phẩm chính hãng, dịch vụ linh hoạt’’ mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng khi chọn mua các thiết bị chính hãng, giá tốt nhất và được giao hàng đến tận nơi.

Và dưới đây là một số hình ảnh bàn giao máy tại Sài Gòn mà chúng tôi đã triển khai:

Bàn giao máy cho khách hàng tại Sài Gòn

 

Ngoài ra còn rất nhiều dự án khác mà CIDV Quốc Việt, chúng tôi đã triển khai như:

  • Giao máy khách hàng Viet’s Power
  • Giao máy tại TP Vinh
  • Giao máy khách hàng tại Bình Dương – Siêu phẩm máy 4 đầu cao cấp Zhongke
  • ….

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn hay lắp đặt các loại máy trong ngành thiết kế nội thất như: máy cnc, máy dán cạnh, máy khoan, máy cưa bàn trượt,… Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

Xin cảm ơn!
Công ty TNHH Đầu tư phát triển máy tự động hóa CIDV Quốc Việt
Telephone: 02227776699 – 0981.731.589
Địa chỉ: Thôn Kim Thiều – Phường Hương Mạc – Thị Xã Từ Sơn – Tỉnh Bắc Ninh
Gmailcidvquocviet@gmail.com
Websitewww.cidvquocviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!